สุดล้ำ!! วิธี...แต่งรถยังไงให้สวย กับขั้นตอนการแต่งรถจะแจ๋วแค่ไหนมาดูกัน!!

สุดล้ำ!! วิธี...แต่งรถยังไงให้สวย กับขั้นตอนการแต่งรถจะแจ๋วแค่ไหนมาดูกัน!!

 

     ใครๆ ก็อยากได้ของสวยของงามกันทั้งนั้น หากเป็นผู้ชายก็ชอบผู้หญิงสวย (หรือนี่เป็นเหตุผลที่ทำไมผู้ชายชอบแต่งรถกว่าผู้หญิง) หากเป็นผู้หญิงก็ชอบคนหน้าตาดีเป็นเรื่องปกติ การแต่งรถสวยนั้นมีวิธีง่ายๆ ไม่ยากเลย

ทำไมต้องแต่งรถสวย

     ต้องยอมรับมีหลายเหตุผลในการแต่งรถสวย อาจจะเพื่อเอาไปโชว์ความสวยงามของรถตามความพอใจของเจ้าของเอง หรือว่าอาจจะเสริมสมรรถนะบางอย่าง อย่างเช่นการใส่ไฟตัดหมอก บางคนอาจจะมีบ้านอยู่ในที่ห่างไกล การแต่งเสริมไฟตัดหมอกเข้าไปอาจจะช่วยให้สะดวกมากขึ้น เอาล่ะลองมาหัดแต่งรถง่ายๆ เลย


                                                                                     

สเกิร์ตเป็นจุดเริ่มต้น

     นี่เป็นอุปกรณ์พื้นฐาน ที่แม้จะไม่ใช่คนที่ชอบแต่งรถก็ยังทำ ด้วยการใส่สเกิร์ตนั้นเอง แต่ก็ต้องระวังด้วย เพราะบางรุ่นนั้นรถถูกออกแบบมาค่อนข้างเตี้ยว หากใส่สเกิร์ตเข้าไปอาจจะครูดกับลูกระนาดเวลาเจอในหมู่บ้านได้


                                                                                  

กระจังหน้า สปอล์ยเลอร์ ตัวครอบไฟหน้าไฟท้าย

     ส่วนใหญ่นิยมเป็นโครเมี่ยมไม่ก็เมทัลลิก เพิ่มความสวยงามและดูหรูหราด้วย แต่รถหลายๆ รุ่นก็มีรุ่นที่ติดสิ่งเหล่านี้เป็นเมทัลลิกให้ หรือจะลองขอเป็นของแถมจากเซลล์ขายรถดูอาจจะช่วยประหยัดเพิ่มขึ้นได้


Advertisement

เปลี่ยนสี เพิ่มลาย ติดเครื่องประดับ

     บางคนอาจจะเคยเห็นรถบางคันติดขนตา บางคันมีลายตารางหมากรุก บางคันก็เปลี่ยนสีเป็นสองสี ก็เป็นอีกหนึ่งความสนุกสนานในการแต่งรถเช่นเดียวกัน


                                                                                          

ล้อแม็กซ์

      ยอดนิยมที่สุดในการแต่งรถ ยิ่งปัจจุบันมีล้อแม็กซืให้เลือกมากมาย ทำให้คนสนุกสนานในการแต่งรถสวยมากขึ้น ส่วนใครชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจเลย