จำได้ไหม!! ปาเจโร่ชนแล้วหนี ล่าสุด ตร.ออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัย พร้อมเผยออกมาแบบนี้!! งานนี้ดิ้นไม่หลุดแน่!? (ชมคลิป)

จำได้ไหม!! ปาเจโร่ชนแล้วหนี ล่าสุด ตร.ออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัย พร้อมเผยออกมาแบบนี้!! งานนี้ดิ้นไม่หลุดแน่!? (ชมคลิป)

กรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปอุบัติเหตุชนแล้วหนี เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 31 ธ.ค. ที่ผ่านมา รถยนต์ยี่ห้อ มิตซูบิชชิ ปาเจโร สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เสียหลักเบียดเข้ากระแทกรถ กระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ หมายเลขทะเบียน ตม 9938 กรุงเทพมหานคร จนรถกระบะพลิกคว่ำหลายตลบข้ามเลนไปชนกับรถยนต์ที่วิ่งมาทางถนนเลนฝั่งตรงข้าม เหตุเกิดบริเวณถนนราชสีมา-ปักธงชัย ฝั่งขาออก บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านไชยมงคล ตำบลไชยมงคล อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา หลังเกิดเหตุชายคนขับรถยนต์ปาเจโร่ และหญิงสาวที่นั่งมากับรถเดินลงไปดูเหตุการณ์เป็นเวลานานกว่า 2 นาที แต่สักพักชายคนขับรถก็รีบขึ้นรถขับหลบหนีไป โดยไม่ยอมให้การช่วยเหลือคู่กรณีแต่อย่างใด ซึ่งกล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ทางญาติของรถคู่กรณีผู้บาดเจ็บก็นำคลิปภาพไปโพสต์เพื่อให้โลกออนไลน์ช่วยติดตามจับกุมคนขัยรถปาเจโร่มาดำเนินคดีนั้น

เมื่อวันที่ 30 ม.ค. พ.ต.ท.พิชัย เชิดชู รองผู้กำกับการการสอบสวน สถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา เปิดเผยถึงความคืบหน้าของคดีว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกชายผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าเป็นคนขับรถยนต์ปาเจโร่เพิ่มเติมอีก 2-3 ราย เนื่องจากมีพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งเบาะแสผู้ต้องสงสัย ที่เป็นคนขับรถยนต์ปาเจโร่เข้ามาจำนวนมาก โดยผู้ต้องสงสัยที่ถูกออกหมายเรียกจะต้องนำรถยนต์ปาเจโร่ที่ตนครอบครองอยู่ มาให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตรวจสอบด้วย ซึ่งคาดว่าภายใน 1-2 สัปดาห์นี้ คดีจะมีความชัดเจนมากขึ้น

 
Advertisement

ด้านนายธงชัย บุญมีบุตร ผู้เสียหายที่ขับรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ หมายเลขทะเบียน ตม 9938 กรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ในส่วนของอาการบาดเจ็บลูกสาวของตนเองนั้น ขณะนี้ที่น่าเป็นห่วงคือลูกสาวคนเล็ก อายุ 5 ขวบ ซึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 4 หลังเกิดอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บกระดูกโคนขาด้านขวาหัก แพทย์ต้องผ่าตัดดามเหล็กไว้ และให้เฝ้าดูอาการอีกเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 3 เดือน ช่วงนี้ยังเดินไม่ได้ ต้องทำกายภาพบัดบัดอยู่ที่บ้านพัก ในจ.สมุทรปราการ

ส่วนบุตรสาวคนโต อายุ 10 ขวบ เรียนอยู่ชั้นป.4 ได้รับบาดเจ็บตับฉีกเล็กน้อย และมีแผลถลอกที่ใบหน้า รวมทั้งศีรษะเล็กน้อย ซึ่งตอนนี้แพทย์ก็ให้ยาสมานแผลมารับประทาน ไม่ต้องผ่าตัด สามารถไปโรงเรียนได้ตามปกติ แต่ก็ยังมีอาการหวาดผวา หลังจากดูคลิปเหตุการณ์รถชนไปแล้ว ซึ่งเป็นภาพที่ติดตาจนไม่ค่อยกล้าขึ้นรถยนต์ไปไหนไกลอีกเลย