คดีพลิก!! หนุ่มใหญ่ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็น "คนร้าย" ใน "คลิปงัดรถ"ล่าสุุด!!เป็นแบบนี้ไปแล้ว!!

คดีพลิก!! หนุ่มใหญ่ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็น "คนร้าย" ใน "คลิปงัดรถ"ล่าสุุด!!เป็นแบบนี้ไปแล้ว!!

กลายเป็นเรื่องราวที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโซเชียล เมื่อคุณลุงคนที่ถูกแชร์คลิปเหตุการณ์ที่ดูเหมือนว่าจะกำลังไขกุญแจรถคันหนึ่งซึ่งมีเจ้าของรถนั่งอยู่ข้างใน ซึ่งเข้าใจผิดคิดว่าลุงคนนี้เป็นโจรขโมยรถ ที่จะมาไขรถของตน แต่กลับกลายเป็นว่าเรื่องราวนี้กลายเป็นเรื่องเข้าใจผิดอย่างแรง

เมื่อโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปดังกล่าวว่อน ทำให้ลุงต้องกลายเป็นจำเรยสังคมอย่างหนัก ทำให้ต้องเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน แสดงความบริสุทธิ์ใจเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางด้านผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่าคุณ เน็กซ์ ทวิสท์เลิฟ ได้ระบุเนื้อหาใจความเอาไว้ดังนี้..

ขอชี้แจงเกี่ยวกับคลิปนี้.. #เจ้าของคลิปอยากดัง เรื่องมีอยู่ว่า…

#ลุงเม่นแกจอดรถแล้วเดินเข้าห้องน้ำ พอแกเดินออกมาแกก็เห็นรถสีเดียวกันยี่ห้อเดียวกัน แกก็นึกว่ารถของแก พอแกรู้ว่าเจ้าของรถอยู่ข้างในแกก็ได้ทำการขอโทษเจ้าของรถแล้วในวันนั้น แต่เจ้าของรถอารมณ์ร้อนไม่ฟังอะไรเลย เอาแต่ด่าว่าแกแล้วบอกแกว่าจะเอาคลิปลงเพื่อประจาน …. นี่คือสาเหตุที่แท้จริง.. ตอนนี้ลุงได้เข้าแจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางตำรวจได้เข้าไปดูกล้องวงจรปิดแล้วเหมือนกัน สรุปว่ารถลุงกับรถคันที่ลุงจำผิดเป็นรุ่นเดียวกัน สีเดียวกันเป๊ะเลย

ตอนนี้ลุงได้เข้าแจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ และทางตำรวจได้เข้าไปดูกล้องวงจรปิดแล้วเหมือนกัน สรุปว่ารถลุงกับรถคันที่ลุงจำผิดเป็นรุ่นเดียวกัน สีเดียวกันเป๊ะเลยค่ะ และตอนนี้ทาง ผอ.กรมสรรพาวุธได้ทราบเรื่องแล้วเห็นว่าจะไม่ยอมความ เพราะคลิปที่ปล่อยทำให้ลุงเสียชื่อเสียง และเสียไปถึงตราหน้าอกบนเสื้อที่ลุงใส่ ทางตำรวจกำลังติดต่อไปยังเจ้าของคลิปต้นเรื่องแล้ว

และนี่คือข้อความที่เป็นต้นเหตุของเรื่องก่อนหน้านี้ที่ได้โพสเอาไว้ เป็นเหตุให้ลุงต้องเข้าแจ้งความ

Advertisement

เตือนภัย!!!! #ระวังกันด้วยแถวตลาดสี่มุมเมือง มีเรื่องจะแจ้งให้ทราบจะได้ระมัดระวังตัวและระมัดระวังรถ กรณีนี้รถของเพื่อน ๆ ครับ คือว่ามีเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งไปทำธุระแถว ๆ ตลาดสี่มุมเมือง และไปจอดรถในปั้มน้ำมันเอสโซ่ แถว ๆ นั้น โดยที่ยังนั่งอยู่ในรถและดับเครื่อง (รถติดฟิล์มประมาณ 80% คนภายนอกจึงมองเข้ามาไม่เห็นภายใน) แต่มีชายคนหนึ่งพยายามจะไขรถของเขาโดยเดินไขเกือบทุกประตูรอบรถเลย (ดูคลิปประกอบ) เพื่อนจึงถ่ายคลิปเอาไว้ดังที่เห็น ลองคิดดูว่าหากเขาไขประตูรถเข้ามาได้ และไม่มีใครอยู่ในรถอะไรจะเกิดขึ้น เพื่อนบอกว่าพอเขาเปิดประตูรถออกไป ชายคนนั้นตกใจและบอกว่าขอโทษไขรถผิด แต่ดูจากคลิปมันไม่น่าใช่น่ะครับ ฝากเพื่อน ๆ ให้ระวังกันด้วยนะครับ #เห็นหน้าชัดเลย #ใครเคยเห็นบ้าง #ใครเคยโดนลักษณะเดียวกันบ้าง

ที่มาyer-yae