เริ่มแล้ว! FAST AUTO SHOW 2024 ยลโฉมรถใหม่-มือสอง พร้อมโปรโมชั่นเด็ด 3-7 ก.ค.นี้
เริ่มแล้ว! FAST AUTO SHOW 2024 ยลโฉมรถใหม่-มือสอง พร้อมโปรโมชั่นเด็ด 3-7 ก.ค.นี้

เปิดฉากขึ้นเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024 (FAST AUTO SHOW 2024) มหรกรรมงานแสดงและซื้อ-ขายรถยนต์ครบวงจร ที่นำกองทัพรถจาก 15 แบรนด์รถใหม่ป้ายแดง และ 8 ผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว ร่วมสตาร์ตเครื่องกระตุ้นยอดขายช่วงกลางปี “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่ 10.00-21.00 น. วันที่ 3-7 ก.ค. นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

หากจองรถใหม่หรือรถใช้แล้วในงาน ยังสามารถลุ้นรับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า AJ EV และลุ้นรับโชคตลอด 5 วันเต็ม มูลค่ารวมกว่า 400,000 บาทได้อีกด้วย โดยมี นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงาน กล่าวว่า งาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024” (FAST AUTO SHOW 2024) ถือเป็นงานซื้อ-ขายรถครบวงจรที่จัดขึ้นในช่วงกลางปี ที่จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการขับเคลื่อนไปข้างหน้าของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ซึ่งปัจจุบันประเทศไทยเป็นฐานการผลิตยานยนต์เบอร์ 1 ของอาเซียน อีกทั้งรัฐบาลยังมุ่งยกระดับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ควบคู่กับการผลักดันนวัตกรรมยานยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ดังนั้น งานในปีนี้ยังมาด้วยคอนเซปต์ “รถใหม่ป้ายแดง รถไฟฟ้ามีให้ลอง รถมือสองมีรับประกัน” เพื่อให้ผู้ที่ต้องการใช้รถได้พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ทั้งจากรถใหม่ป้ายแดงที่มีแบรนด์รถไฟฟ้าน้องใหม่เข้ามาทำตลาด จนทำให้เกิดการแข่งขันด้านราคา และรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพเยี่ยมที่ราคาปรับลดลงและรับประกันซื้อคืนหากผิดเงื่อนไข ซึ่งทุกท่านสามารถเลือกหาความคุ้มค่า คุ้มราคา จากข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษได้จบครบในงานเดียว

พิเศษ เปิดโซนทดสอบรถยนต์ไฟฟ้าภายในฮอลล์ ซึ่งรถที่นำมาให้ทดสอบจะเป็นรุ่นใหม่ ในตลาด อาทิ ครั้งแรกในไทยกับการเปิดให้ผู้เข้าชมงานได้ทดสอบ Honda e:N1 รถไฟฟ้าที่ไม่มีจำหน่ายแต่มีให้เช่าใช้เท่านั้น ตามด้วย Volvo EX30, ORA07, Deepal S07, Hyundai IONIQ5, NETA VII, MG4, Wuling Air EV, NEXTEM ORCA และ NEXTEM Golf Cart

ชมและเลือกซื้อหารถคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์ที่มาพร้อมกับดีลโปรโมชั่นสุดเร้าใจ อาทิ NEW! MU-X THE NEXT PEAK สุดยอดรถอเนกประสงค์ที่เพิ่งเปิดตัว พร้อมรับจองด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ การเปิดตัวครั้งแรกในงาน FAST AUTO SHOW 2024 ของ NEXTEM ORCA รถไฟฟ้ามินิทรัค ทางเลือกของผู้บริโภคที่ต้องการใช้รถยนต์ไฟฟ้าเพื่อการค้า NETA X รถเอสยูวีไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่เปิดรับจองสิทธิก่อนเปิดราคาอย่างเป็นทางการ NEW MG Maxus 7 รถตู้อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ขุมพลังไฟฟ้า 100% ที่ประกาศราคาแล้วแต่ยังไม่มีโชว์ในโชว์รูม ได้นำมาให้ลูกค้าได้สัมผัสเป็นงานแรก

ทั้งนี้ยังยกระดับการรับประกันรูปแบบใหม่สำหรับรถยนต์ใช้แล้วที่จำหน่ายในงาน FAST AUTO SHOW 2024 ด้วยการออก “หนังสือรับประกันคุณภาพรถยนต์ใช้แล้ว” (Used Car Warranty) ซึ่งจะระบุคุณภาพเกรดของรถยนต์ใช้แล้วทุกคันภายในงาน รวมทั้งมีรายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับตัวรถอย่างครบถ้วน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง