Changan เผยภาพการทดสอบรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่นใหม่ ก่อนเปิดตัวที่งาน Motor Expo 2023!
Changan เผยภาพการทดสอบรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่นใหม่ ก่อนเปิดตัวที่งาน Motor Expo 2023!

Changan (ฉางอัน) จัดทดสอบสมรรถนะรถยนต์ ซึ่งครอบคลุมระยะทางกว่า 300 กิโลเมตรบนถนนในไทย โดยยานยนต์ 2 รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะถูกนำเข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยอีกไม่ช้า 

ภายใต้แผนการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาด ASEAN และเป็นส่วนหนึ่งในการเตรียมความพร้อมของ Changan ประเทศไทย ในการนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์ให้ผู้ใช้งานและผู้ที่ชื่นชอบยนตรกรรมไฟฟ้าชาวไทย ได้สัมผัสเป็นครั้งแรกในงาน Motor Expo 2023 (มอเตอร์เอ็กซ์โป 2023) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 นี้

Changan เผยภาพการทดสอบรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่นใหม่ ก่อนเปิดตัวที่งาน Motor Expo 2023!

Changan Automobile เตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าไทยในปี 2566 ท่ามกลางผู้ขับขี่ชาวไทยที่ต้องการสัมผัสนวัตกรรมจากแบรนด์รถยนต์ชั้นนำ โดยการทดสอบสมรรถนะรถยนต์บนถนนเมืองไทยในครั้งนี้ เผยให้เห็นการออกแบบอันโดดเด่นของรถยนต์ทั้งสองรุ่น และเพิ่มความตื่นเต้นของผู้ใช้งานชาวไทยก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Changan ประเทศไทย

Changan Automobile ตอกย้ำจุดแข็งในระดับสากลทั้ง 6 ประการของบริษัทฯ ซึ่งถือเป็นรากฐานของความสำเร็จอันยาวนานนับศตวรรษ ความมุ่งมั่นของ Changan Automobile ในด้านนวัตกรรมและความก้าวหน้า ถูกแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนผ่านความสำเร็จอันโดดเด่นในหลากหลายด้าน

ไม่ว่าจะเป็น การวิจัยและพัฒนา (R&D) การออกแบบภายในและภายนอกที่พิถีพิถัน การปรับปรุงห่วงโซ่อุปทานและกระบวนการผลิตให้มีประสิทธิภาพ กลยุทธ์การขายและการตลาด การนำเสนอผลิตภัณฑ์อันล้ำสมัย ประวัติศาสตร์อันยาวนานของการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เป็นปัจจัยขับเคลื่อนให้ Changan Automobile เป็นผู้สำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์ปัจจุบัน

Changan เผยภาพการทดสอบรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่นใหม่ ก่อนเปิดตัวที่งาน Motor Expo 2023!

การเปิดตัวของ Changan Thailand ถือเป็นหมุดหมายสำคัญในกลยุทธ์ "Vast Ocean" ซึ่งเป็นแผนยุทธศาสตร์ด้านนวัตกรรมและความเป็นผู้ประกอบการ (Innovation and Entrepreneurship Plan) ที่ Changan Automobile เริ่มขึ้นในปี 2560 

ซึ่งแผนดังกล่าว ได้ดำเนินการควบคู่ไปกับอีก 2 กลยุทธ์หลัก ได้แก่ "Shangri-La" ที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาภายในองค์กร ความสามารถในการผลิตแบตเตอรี่ ระบบขับเคลื่อนรถไฟฟ้า และการควบคุมระบบอิเล็กทรอนิกส์

รวมทั้งกลยุทธ์ "Dubhe Plan" มุ่งเน้นไปที่การบูรณาการเทคโนโลยีอัจฉริยะ ความสามารถในการพัฒนาซอฟท์แวร์ และการสร้างพันธมิตร พร้อมทั้งเสริมสร้างความแข็งแกร่งในด้านทรัพยากรเพื่อส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืนและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นในอุตสาหกรรมอัจฉริยะ 

โดยวัตถุประสงค์หลักของกลยุทธ์ "Vast Ocean" คือ การส่งเสริมการขยายธุรกิจระหว่างประเทศ ยกระดับ Changan Automobile ให้เป็นแบรนด์ยานยนต์ระดับโลก การริเริ่มกลยุทธิ์ดังกล่าวยังแสดงถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของบริษัทฯ ในการเปลี่ยนผ่านสู่การเป็นบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยียานยนต์อัจฉริยะและคาร์บอนต่ำ

ด้วยชื่อเสียงด้านนวัตกรรมและความมุ่งมั่นในการขับขี่อย่างยั่งยืนของบริษัทฯ การเข้ามาของ Changan Automobile พร้อมเปลี่ยนโฉมหน้าอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย ตั้งเป้ามุ่งสู่อนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากขึ้น เตรียมสัมผัสประสบการณ์ยานยนต์ไฟฟ้ายุคใหม่จาก Changan Automobile ที่งาน Motor Expo 2023 ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย. - 11 ธ.ค. 2566 นี้!

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง